Thành lập và chính thức đi vào hoạt động 26/11/2010 

 

Tháng 12/2011 khởi công xây dựng nhà máy Agrfeed Đình Dù

 

Tháng 8/2012 đưa nhà máy Agrfeed Đình Dù vào hoạt động

 

Tháng 3/2016 khởi công xây dựng nhà máy Agrifeed Ngọc Lâm

 

Tháng 5/2017 đưa nhà máy Agrfeed Ngọc Lâm vào hoạt động

 

Tháng 3 năm 2018 mở kho tại Nghệ An. Đây là một năm thử thách và cũng đạt nhiều thành quả của Agrifeed

 

Agrifeed Vietnam mở kho tại khu vực Nghệ An

 

Agrifeed Vietnam mở kho tại khu vực Thanh Hoá. Một năm đặc biệt kỉ niệm 10 năm thành lập công ty

 

   Công ty cổ phần Agrifeed Việt Nam được xây dựng tại thôn Ngọc Lãng, xã ngọc lâm, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Công ty là doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực thức ăn chăn nuôi gia cầm, thủy sản, vận chuyển và nguyên liệu nông sản. 

   Với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, sự hợp tác của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới cùng với dây truyền thiết bị và máy móc hiện đại, Chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy sản có chất lượng cao và ổn định. Hệ thống bán hàng của công ty trải dài khắp các tỉnh thành phố trong cả nước: Từ Bắc Giang, Lạng Sơn đến Quảng Ninh, Vĩnh Phúc đến Huế, Bình Định, Phú Yên….Sản phẩm của công ty được hệ thống các đại lý và trang trại đánh giá cao.

   Với tôn chỉ “Agrifeed – Mang lợi ích đến mọi nhà”, công ty cổ phần Agrifeed Việt Nam luôn đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng và giúp bà con chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao.    

Sứ mệnh

   Luôn coi khách hàng là trung tâm để phục vụ, do đó luôn hoàn thiện và phát triển sản phẩm, chất lượng dịch vụ, xây dựng hệ thống phát triển bền vững và ổn định, định hướng xây dựng môi trường kinh doanh phát triển mang tính chất bền vững lâu dài. Mang lại sự hài lòng và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

   Luôn cải tiến sản phẩm đạt kết quả cao và đảm bảo ổn định chất lượng khi đưa ra thị trường

   Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến cao để thu hút nhân tài và phát triển bền vững

Tầm nhìn

  Công ty cổ phần Agrifeed Việt Nam phấn đấu trở thành thương hiệu có uy tín cao cho người chăn nuôi, đảm bảo các sản phẩm thức ăn chăn nuôi khi đưa ra thị trường có chất lượng cao, ổn định và an toàn sinh học

Luôn đảm bảo và chia sẻ quyền lợi của các đối tác với tôn chỉ “Agrifeed – Mang lợi ích đến mọi nhà”